รีวิวไอเทมลดสิวที่ต้องมีติดบ้าน! 8 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากส่วนผสม Tea Tree Oil

07 07

Tea Tree Oil คือสารสกัดจากต้นทีทรีที่มีสาร Terpinen-4-ol สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค สามารถฆ่าเชื้อ C.Ance ที่เป็นต้นตอปัญหาของการเกิดสิวบนใบหน้า และเชื้อชนิดอื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส หรือเชื้อรา อีกหนึ่งประโยชน์ที่โดดเด่นของ Tea Tree คือสามารถช่วยลดอาการแดง ผื่นคัน และควบคุมความมันบนใบหน้า อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ จึงถูกใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหนัง

โดย Tea Tree Oil นับเป็นสารสกัดชูโรงของ Plantnery แบรนด์สกินแคร์สายออร์แกนิกที่มีคุณภาพคุ้มค่าเกินราคา ดังนั้นเราจะขอมาแนะนำและรีวิวกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตร Tea Tree กัน

5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ต้องมีติดบ้าน!

1 8

Plantnery Tea Tree Acne Whip Foam

โฟมล้างหน้า Tea Tree ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว เนื้อวิปครีมเนียนนุ่มช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือกับผิวหน้า สามารถลดการเกิดริ้วรอยได้ เพิ่มความอ่อนโยนขึ้น ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสียพาราเบน สีสังเคราะห์ และซิลิโคน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย โดย Plantnery Tea Tree Acne Whip Foam สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษทำให้สาร Terpinen-4-ol มีความเข้มข้นแต่มีความอ่อนโยนต่อผิวหนัง พร้อมสารสกัดจากวิชฮาเซลจากสหรัฐอเมริกาช่วยกระชับรูขุมขนเล็กลงอย่างมีประสิทธิภาพ ดูเพิ่มเติม

PLANTNERY TEA TREE FACIAL CLEANSER 1 scaled

 

Plantnery Tea Tree Facial Cleanser

เจลล้างหน้าสูตรพิเศษ เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิวเนื้อเจลใส ฟองเนียนนุ่ม ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เคลียร์สิ่งสกปรกออกอย่างอ่อนโยน ช่วยควบคุมความมัน พร้อมเติมความชุ่มชื้นด้วย Hyaluron เวลาล้างหน้าก็จะไม่มีอาการแห้งเอี๊ยด ผิวไม่แห้งตึงจนเกินไป ดูเพิ่มเติม

287130063 551968286521288 6901111065872067881 n

Plantnery Tea Tree Cleansing Water

คลีนซิ่งล้างเมคอัพสูตรอ่อนโยนและช่วยลดสิว ใช้ก่อนล้างหน้าเพื่อละลายเมคอัพ ครีมกันแดด คราบมัน สิ่งสกปรกและมลภาวะทางอากาศ เพื่อช่วยเอาสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า มีส่วนประกอบของ Tea Tree และวิชฮาเซล Witch Haze โดยมีลักษณะน้ำสีใส มีกลิ่นหอม วิธีใช้เพียงเทคลีนซิ่งลงบนสำลีประมาณ 2 – 3 หยด จากนั้นค่อยๆ กดเบาๆ ที่ผิวหน้าแล้วค่อยๆ เช็ดเบาๆ เท่านี้ก็มั่นใจว่าผิวหน้าสะอาดยิ่งขึ้นแล้ว ดูเพิ่มเติม

PLANTNERY TEA TREE FIRST TONER 1 1

Plantnery Tea Tree First Toner

โทนเนอร์สูตรลดสิว ช่วยทำความสะอาดผิวให้ล้ำลึกขึ้น ปรับสภาพผิวและช่วยทำความสะอาดรูขุมขน เพื่อให้พร้อมรับการบำรุงไดดียิ่งขึ้น มีความอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สีสังเคราะห์ ซิลิโคน และ SLS เนื้อของโทนเนอร์มีความใสเหมือนน้ำเปล่า ซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิว สามารถช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน และช่วยกระชับรูขุมขนได้ โดยหลังจากล้างหน้าสะอาดเสร็จแล้ว ให้หยดโทนเนอร์ลงสำลีจากนั้นค่อยๆ เช็ดผิวอย่างเบามือ ควรใช้ทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็นเป็นประจำ ดูเพิ่มเติม

PLANTNERY TEA TREE FACIAL MIST 1

Plantnery Tea Tree Facial Mist

สเปรย์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ายาวนานขึ้น ลดสิว ควบคุมความมัน ช่วยให้เมคอัพติดทน โดยมีส่วนผสมอย่าง Tea Tree Oil ช่วยลดสิว, Witch Hazel ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า, Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว และ Hyaluronic Acid เพิ่มความชุ่มชื้น ใช้ฉีดก่อนแต่งหน้าหรือระหว่างวัน เพื่อมอบความชุ่มชื้นและความสดชื่นได้ทันที โดยสามารถใช้บ่อยได้เท่าที่ต้องการ เนื้อสัมผัสใสเหมือนน้ำ ซึมง่าย ไม่เพิ่มความมันหรือทำให้ผิวอุดตัน ดูเพิ่มเติม

 

ผลิตภัณฑ์ลดสิวทำความสะอาดผิวกายและศีรษะ

จะเห็นได้เลยว่า ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตร Tea Tree นั้นได้ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายและคนที่ประสบกับปัญหาสิวอยู่ ก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย แต่ใครที่ประสบปัญหาสิวที่ลามไปถึงบริเวณหลังและผิวกาย สามารถเลือกใช้

  • Plantnery Tea Tree Body Shower Gel ที่ช่วยลดการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ลดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% จากสกัดเข้มข้นพิเศษของทีทรีออยล์ พร้อมกรรมวิธีในการสกัดของ Terpinen-4-OL ซึ่งสามารถปรับสมดุลผิว ลดความมันของผิว คงความชุ่มชื้นยาวนาน เนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากทีทรี สดชื่นทุกครั้งที่อาบ
  • Plantnery Tea Tree Body Acne Spray หลังจากทำความสะอาดผิวเสร็จให้บำรุงผิวด้วยสเปรย์ฉีดที่หลังและลำตัว ลดและป้องกันการเกิดสิว ใช้งานสะดวกสามารถฉีดไปทั่วผิวกายอย่างทั่วถึง โดยมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Tea Tree Oil, Salicylic Acid เป็นกรด BHA ที่ช่วยทำความสะอาดถึงรูขุมขน ลดการอุดตันและการเกิดสิว, Niacinamide ลดความมันและรอยดำ พร้อมมอบความชุ่มชื้น, Lactobionic Acid ช่วยกระชับรูขุมขน ต้านริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระจ่างใส, Gluconolactone ซึ่งเป็นกรด PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและกักเก็บความชุ่นชื่นของผิว, Brahmic Acid ช่วยสมานแผล ให้แผลหายเร็ว พร้อมยับยั้งการเกิดแผลนูน ลดรอย และวิชฮาเซล (Witch Hazel) ช่วยปลอบประโลมผิว ต้านการอักเสบและยับยั้งแบคทีเรีย

 

ส่วนใครที่มีปัญหาสิวตามไรผมและกรอบหน้าก็มีผลิตภัณฑ์ แชมพูสูตรช่วยลดปัญหาสิว Plantnery Tea Tree Purify Shampoo ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ ลดปัญหาสิว อาการคันและการอักเสบของหนังศีรษะ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น ซ่อมแซมผมขาดร่วง ผมแตกปลาย แห้งเสีย และกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่

 

เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มอย่างแรงเลยกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายจากสารสกัด Tea Tree ของ Plantnery ซึ่งได้คัดสรรสารสกัดที่มีมาจากแหล่งธรรมชาติ ผ่านกระบวนการสกัดแบบออร์แกนิกเพื่อให้ได้สารสกัดที่เข้มข้นและบริสุทธิ์ พร้อมเลือกส่วนผสมที่มีงานวิจัยรองรับเพื่อให้เห็นผลและปลอดภัยสำหรับทุกคน ซึ่งนอกจากสารสกัดชนิดนี้แล้ว เรายังมีผลิตภัณฑ์จากสารสกัดอื่นๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมอีกด้วย

 

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Plantnery

เว็บไซต์: https://plantnery.com/products/

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/plantnery

Shopee: https://shopee.co.th/plantnery

แพลนท์เนอรี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า