แจกสูตรผิวขาวใส ออร่าพุ่งมาแต่ไกล

Plantnery 1200X628

อยากผิวขาว ผิวใส ออร่าพุ่งมาแต่ไกลหรือเปล่า? ถ้าใช่ Plantnery ขอบอกเลยว่าบทความนี้ จะพาคนอยากขาวมารู้เทคนิคที่ให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น ดูสุขภาพดี ฉ่ำเด้ง จนมองเห็นมาแต่ไกล สามารถทำได้ง่ายๆ และปลอดภัยแน่นอน ตามมาจด 5 สูตรผิวขาวใสที่เราแนะนำกันเลย

1. การทำความสะอาดผิว

การทำความสะอาดผิวเป็นประจำถือเป็นวิธีพื้นฐานสำคัญที่สุด เพราะการทำความสะอาดผิวจะช่วยชำระล้างความสกปรก มลภาวะต่างๆ ที่อยู่ที่ผิวออกไป ซึ่งใครที่อยากมีผิวขาวใสต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว หลังล้างทำความสะอาดเสร็จผิวจะไม่แห้งตึง อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารอันตราย ก็จะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสได้แล้ว สำหรับใครที่อยากเพิ่มการบำรุงผิวระหว่างทำความสะอาดเพียงเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เช่น วิตามิน ซี วิตามิน บี 3 หรือ AHA จากธรรมชาติ

Plantnery SEO SEP 04 4

2. สครับผิวสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง 

นอกจากการทำความสะอาดผิวเป็นประจำแล้ว อีกวิธีทำให้ผิวขาวใสที่ทำได้โดยง่าย คือการสครับผิวเป็นประจำ โดยขั้นตอนนี้จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว เพราะจะนำเอาเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก เปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงผิวขั้นสุด จึงทำให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติ โดยสามารถหาของใช้ในครัวอย่างมะขามเปียกมาผสมกับน้ำผึ้งและโยเกิร์ต จากนั้นนำมาพอกทิ้งไว้บริเวณที่ลำตัว 10 – 15 นาที แล้วพรมน้ำเล็กน้อยแล้วค่อยๆ ขัดวนเบาๆ จากนั้นก็ล้างทำความสะอาด สำหรับใครที่อยากหน้าขาวใสแต่ไม่มีเวลาเตรียมของต่างๆ สามารถใช้ Plantnery Yuzu Lemon Peel Scrub สครับส้มยูซุ เลม่อนที่อุดมได้ด้วยวิตามินซีเข้มข้นช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ด้วยเม็ดสครับออร์แกนิกจากเปลือกผิวเลม่อนโมเลกุลขนาดเล็ก-กลาง ไม่บาดผิว พร้อมเนื้อครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นไม่แห้งตึงหลังล้างออก

Screenshot 2022 11 10 171859

3. การพักผ่อน การกิน การดื่มน้ำ

นอกจากการบำรุงจากภายนอกแล้ว การดูแลจากภายในก็ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและมีออร่า ดังนั้นการดูแลตัวเองที่ทำได้ง่ายๆ อย่างการพักผ่อนให้เพียงพอและการกินอาหารที่มีประโยชน์ก็จะช่วยให้ร่างกายได้ฟื้นฟูตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังทำให้วงจรผิวทำงานได้อย่างปกติ ซึ่งก็จะช่วยให้ผิวเปล่งประกายมีออร่าพุ่งออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากการพักผ่อนและการกินอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอในปริมาณที่ร่างกายต้องการก็จะช่วยให้โลหิตหมุนเวียนได้ดีขึ้น สามารถนำสารอาหารสำคัญไปสู่เซลล์ผิวได้อย่างดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เมื่อบำรุงผิวด้วยครีมหรือสกินแคร์ใดๆ ก็จะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนกว่าเดิม

Plantnery SEO SEP 04 01

4. สกินแคร์ดูแลผิว

การทาสกินแคร์ดูแลผิวเป็นประจำหลังทำความสะอาดผิวหรือผลัดเซลล์ผิวจะช่วยให้ผิวค่อยๆ ขาวใสได้ ซึ่งในปัจจุบันก็มีสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวขาวใสหลากหลายตัว บางตัวก็อาจมีการใส่ส่วนผสมที่อันตรายเพื่อให้ผลเร็ว แต่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ดังนั้นการเลือกสกินแคร์ที่มอบผิวขาวกระจ่างใสอย่างปลอดภัย ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิกจากธรรมชาติอย่าง Plantnery Yuzu Set Exclusive First Toner ประกอบด้วย

  • Plantnery Yuzu Orange First Cleansing Water คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดและช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อให้ผิวกระจ่างใส
  • Plantnery Yuzu Orange Facial Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ช่วยลดความมันส่วนเกิน ขจัดสิ่งสกปรกและกระชับรูขุมขน อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยให้รอยดำรอยแดงจางลง พร้อมด้วย Zinc และ Allantoin ที่ช่วยลดการอักเสบและผดผื่น
  • Plantnery Yuzu Orange First Toner โทนเนอร์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของส้มยูซุ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพิ่มความกระจ่างใสและเตรียมผิวให้พร้อมการบำรุง
  • Plantnery Yuzu Orange Intense Serum เซรั่มเข้มข้นจากส้มยูสุ บำรุงลึกสู่ชั้นผิว กระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้กลับมาแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยจากสาเหตุต่างๆ เพิ่มความขาวกระจ่างใสอย่างสุขภาพดี

Screenshot 2022 11 10 172232

นอกจากผลิตภัณฑ์ดูแลใบหน้าแล้ว เรายังมีผลิตภัณฑ์ Plantnery Yuzu Orange Body Serum บอดี้เซรั่มส้มยูซุเข้มข้น เผยผิวเรียบเนียนแลดูกระจ่างใส ช่วยดูแลผิวตลอดทั้งวัน ปรับผิวขาวเนียนกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมเติมน้ำให้ผิว บำรุงให้ผิวไม่แห้งกร้าน และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งทางอากาศและจากกิจกรรมในชีวิตประจำวัน 

5. การทาครีมกันแดด

ขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญสำหรับใครที่อยากมีผิวขาวใส คือ การทาครีมกันแดดเป็นประจำ แม้จะออกแดดหรืออยู่ภายในบ้านก็ตาม เพราะรังสี UV คือสาเหตุหลักทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ดังนั้นการทาครีมกันแดดจึงเป็นการป้องกันผิวได้โดยตรงอย่าง Plantnery Yuzu Orange Day Cream SPF30 PA+++ ครีมบำรุงผิวที่พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยคุณสมบัติ 2 in 1 ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB อย่างมั่นใจ แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า ท้าแดดได้อย่างมั่นใจ

จบไปแล้วกับ 5 วิธีช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำตามได้ง่ายๆ แถมยังไม่ต้องกังวลว่าจะมีผลข้างเคียงอีกด้วย เพราะผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำมาล้วนปลอดภัย ปราศจากสารอันตราย ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแน่นอน ระหว่างนี้ใครที่ต้องการเลือกซื้อ ก็สามารถดูรายละเอียดได้ดังนี้

 

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Plantnery

เว็บไซต์: https://plantnery.com/products/

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/plantnery

Shopee: https://shopee.co.th/plantnery

แพลนท์เนอรี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า