รีวิว 11 ไอเท็มผิวขาวที่ต้องมีติดบ้าน! ครบทุกสเต็ป

portrait young asian girl sun 1

ผิวขาว ผิวดูกระจ่างใส มองไปแล้วมีออร่า ถือเป็นหนึ่งในความฝันของสาวๆ หลายคน ซึ่งใครที่อยากจะมีผิวสวย ผิวขาว ผิวสว่างสดใส นอกจากจะต้องอาศัยความสม่ำเสมอในการดูแลแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวที่เป็นตัวชูโรงที่จะเข้ามาช่วยให้ผิวขาวได้สมใจ ซึ่งวันนี้ Plantnery จะมารีวิว 11 ไอเท็มผิวขาวที่มีครบทุกสเต็ป โดยแต่ละตัวมีสารสกัดจากธรรมชาติและมีงานวิจัยรองรับว่าหากใช้เป็นประจำสม่ำเสมอจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้แน่นอน จะมีอะไรบ้างติดตามได้ในบทความนี้เท่านั้น

แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวขาว

1. Plantnery Yuzu Orange Cleansing Water

1.Plantnery Yuzu Orange Cleansing Water

เริ่มต้นกันที่การทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่ง ซึ่งไว้สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวจากเครื่องสำอางและมลภาวะต่างๆ โดยมีส่วนผสมของส้มยูซุพร้อมเทคโนโลยีไมเซล่าที่ช่วยผิวกระจ่าง โดยเทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีให้ชุ่ม แล้วเช็ดลงบนผิวหน้าที่แห้ง เช็ดและเปลี่ยนสำลีไปเรื่อยๆ จนกว่าผิวจะสะอาด หรือไม่มีคราบเครื่องสำอางติดมาบนแผ่นสำลีอีก

2. Plantnery Yuzu Orange Facial Cleanser

2.Plantnery Yuzu Orange Facial Cleanser 

เจลล้างหน้าที่มีสารสกัดสำคัญอย่างสารสกัดจากเปลือกส้มยูซุ ที่มีวิตามินซีเข้มข้นกว่าผลส้ม ฟื้นฟูผิวจากรอยแผล รอยแดง รอยดำ ริ้วรอย ให้แลดูจางลงและยังช่วยให้ผิวขาวขึ้น พร้อมทั้งช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับ ลดความมันส่วนเกิน พร้อมด้วย Zinc และ Allantoin ที่ช่วยลดการอักเสบ ผดผื่นของผิว

3. Plantnery Yuzu Orange Vitamin C Whip Foam

3.Plantnery Yuzu Orange Vitamin C Whip Foam

อีกหนึ่งทางเลือกในการทำความสะอาดผิว ด้วยเจลล้างหน้าเนื้อวิปโฟมละเอียด เนียนนุ่ม ช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือและผิวในระหว่างการล้างหน้า พร้อมทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างในรูขุมขน ช่วยล้างเมคอัพกันน้ำ ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก ฝุ่น มลภาวะได้อย่างหมดจด แต่คงความอ่อนโยน พร้อมวิตามินซีจากส้มยูซุ ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสดังเดิม

4. Plantnery Yuzu Orange First Toner

 4.Plantnery Yuzu Orange First Toner

หลังทำความสะอาดผิวด้วยคลีนเซอร์หรือวิปโฟมแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการลงโทนเนอร์ ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวให้พร้อมรับการบำรุง ด้วยสารสกัดจากส้มยูซุช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบางลง พร้อมลดเลือนผิวหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสได้ภายใน 7 วัน เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

5. Plantnery Pomegranate Vit E Ferment Essence

5.Plantnery Pomegranate Vit E Ferment Essence

น้ำตบที่มีวิตามินอีเข้มข้นจากผลทับทิม ด้วย Micro Ferment Essence ช่วยบำรุงผิวล้ำลึก เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานกับสารต้านอนุมูลอิสระจากผลทับทิมและพืชธรรมชาติและยีสต์ 7 ชนิด เพื่อช่วยแก้ปัญหารอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ที่เกิดจากสิวให้จางลง และฝ้ากระ พร้อมเสริมกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เสริมชั้นผิวให้อิ่มฟูและป้องกันผิวจากแสงแดดและมลภาวะที่ทำลายผิว ลดกระบวนการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เพียงใช้น้ำตบหลังจากขั้นตอนโทนเนอร์เป็นประจำ

6. Plantnery Vit C Orange Lemon Bright Complex Intense Serum

 6.Plantnery Vit C Orange & Lemon Bright Complex Intense Serum

หลังจากเตรียมผิวพร้อมที่จะรับการบำรุงเข้มข้นแล้ว ขั้นตอนเซรั่มจะช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยสารออกฤทธิ์ (Active Ingredient) จากวิตามินซีจากผลไม้กลุ่มซิตรัสทั้ง 6 ชนิด ผสานพลังอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 100 เท่า พร้อมสารสกัดจาก Superfruit ช่วยให้ส่วนผสมซึมลึกลงสู่ผิวด้วยกระบวนการเฉพาะ พร้อมเทคโนโลยีการส่งวิตามินซีได้ลึกขึ้นกว่าเดิมด้วยกลไก SVCT-1 นำพาสารสำคัญเข้าได้ตรงจุดกว่าที่เคย กระตุ้นการทำงานของผิวให้ดีและเร็วขึ้น เห็นผลลัพธ์ในเวลาอันสั้น ทั้งการปรับสีผิวให้ขาวขึ้น 1 เฉด ปรับให้ผิวเรียบและสีผิวขาวสม่ำเสมอ และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

10. Plantnery Yuzu Orange Day Cream SPF30 PA

7.Plantnery Yuzu Orange Sleeping Mask

หลังจากบำรุงอย่างเข้มข้นแล้ว การเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวที่เราใช้ไป ด้วยสลีปปิ้งมาส์กข้ามคืนสูตรเข้มข้นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น เนื้อเจลบางเบามอบสัมผัสเย็นสดชื่นทำหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มเคลือบผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นและเพิ่มการดูดซึมสารอาหารให้กับผิวอย่างล้ำลึกขึ้น พร้อมด้วยส่วนผสมส้มยูซุเข้มข้นช่วยเผยผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

8. Plantnery Yuzu Lemon Peel Scrub

8.Plantnery Yuzu Lemon Peel Scrub

สครับสำหรับผิวหน้า เม็ดสครับจากธรรมชาติจากเปลือกผิวเลม่อน ไม่บาดผิว เนื้อครีมสครับ Hyaluron-Base ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังล้างออก พร้อมดีท็อกซ์สิ่งอุดตันและคราบฝุ่นและมลภาวะที่ตกค้างบนผิว ทำให้ผิวดูเนียนเรียบ สดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ใช้สครับผิวเพียง 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ ก็ช่วยคืนความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

9. Plantnery Yuzu Orange Probiotic Intense Face Mask

9.Plantnery Yuzu Orange Probiotic Intense Face Mask

แผ่นมาส์กที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น เหมาะกับการใช้ในวันที่ต้องการบำรุงล้ำลึกหรือฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ด้วยเนื้อเอสเซนส์เข้มข้นจาก “ส้มยูซุ” วิตามินซี ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน คืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้า จุดด่างดำ รอยสิว ดูจางลง มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนของผิวให้ดูเรียนเนียน  มี PHA เสริมการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้ถูกขจัดออกอย่างอ่อนโยน รูขุมขนกระชับ ลดความมันส่วนเกิน เผยผิวขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอกันทั่วใบหน้า พร้อมโปรไบโอติกส์จากธรรมชาติช่วยปรับสมดุลของจุลินทรีย์ที่ดีบนผิว พื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ให้สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วย Cellulose Face Mask แผ่นมาส์กจากเส้นใยเซลลูโลสจากธรรมชาติขนาดพอดีกับรูปหน้า ยึดเกาะผิวแนบแน่น ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำระเหยออกจากผิวและเพิ่มความชุ่มชื้น ใช้หลังทาเซรั่ม นำแผ่นวางบนใบหน้าทิ้งไว้บนผิว 20-30 นาที จากนั้นลอกแผ่นมาส์กออก นวดเบาๆ ให้เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าผิวโดยไม่ต้องล้างออก

10. Plantnery Yuzu Orange Day Cream SPF30 PA

 10.Plantnery Yuzu Orange Day Cream SPF30 PA+++

ครีมบำรุงผิวพร้อมป้องกันผิวจากแสงแดด ป้องกันผิวหน้าหมองคล้ำ ด้วยคุณสมบัติ 2 in 1 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้อย่างมั่นใจ แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส มีออร่า ท้าแดด พร้อมกระตุ้นคอลลาเจน และปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ปกป้องความหมองคล้ำระหว่างวัน เหมาะกับการใช้ทาเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตอนเช้าที่มาพร้อมคุณสมบัติกันแดด

Plantnery Grape Seed Sun Protection SPF50 PA 2

11.Plantnery Grape Seed Sunscreen Cream SPF50 PA+++

ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูงที่พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ เผยผิวใสมีออร่า และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้อย่างมั่นใจ ด้วย SPF 50 PA+++ ปกป้องผิวจากการเกิดฝ้าใหม่ ปรับสีผิวขาวกระจ่างใส และช่วยให้ผิวมีความสมดุลขึ้น โดยการทาถือเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังการบำรุงและก่อนการแต่งหน้า บีบครีมกันแดดออกมาประมาณเหรียญ 10 บาทหรือ 2 ข้อนิ้วมือแบบพูนๆ ค่อยเกลี่ยลงบนผิวหน้าและลำคอก่อนออกแดด 15-20 นาทีเป็นประจำทุกวัน

จบไปแล้วกับ 11 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขาวและวิธีการดูแลผิวให้กระจ่างใสมีออร่า ซึ่งใครที่สนใจอยากเลือกซื้อสกินแคร์ที่ใช้แล้วผิวขาวใสอย่างปลอดภัยจาก Plantnery สามารถดูรายละเอียดสั่งซื้อได้ทั้งในร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ดังนี้

 

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Plantnery

เว็บไซต์: https://plantnery.com/products/

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/plantnery

Shopee: https://shopee.co.th/plantnery

แพลนท์เนอรี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า