แนะนำอายครีม Plantnery ที่ต้องมีติดบ้าน!

07 01

นอนดูซีรีส์จนใต้ตาช้ำไปหมดแล้ว ถึงเวลาที่หลายๆ คนร้องหาผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาดูแลใต้ตาให้กลับมาดีสดใสเหมือนเดิมอย่าง “อายครีม” หรือครีมทาใต้ตาที่หลายคนรู้จัก แต่ก็ยังสงสัยอยู่ว่าอายครีมคืออะไร แตกต่างจากครีมตัวอื่นอย่างไร จะเลือกใช้อายครีมแบบไหนดี รวมถึงวิธีการใช้อายครีมที่ถูกต้องเป็นอย่างไร ซึ่งในบทความนี้ Plantnery ได้รวบรวมคำตอบไว้ทั้งหมดแล้ว แถมยังพาทุกคนมารู้จักอายครีม Plantnery อายครีมสุดปังที่ต้องมีติดบ้านกัน

อายครีม คืออะไร?

อายครีม (Eye Cream) เป็นสกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้มีความชุ่มชื้น ลดอาการบวม ริ้วรอยรอบดวงตา ไปจนถึงความหมองคล้ำรอบดวงตาได้ โดยอายครีมจะมีลักษณะเนื้อครีมหลายแบบ ทั้งแบบน้ำ เซรั่ม เนื้อครีม เนื้อเจล ซึ่งอายครีมจะต้องมีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารอันตราย เพราะผิวบริเวณรอบดวงตามีความบอบบางมาก สามารถเกิดอาการแพ้และระคายเคืองได้ง่ายกว่าบริเวณอื่นและอายครีมอาจจะเข้าไปในตาได้ ดังนั้นการเลือกอายครีมจึงต้องใส่ใจในการเลือกใช้มากกว่าผลิตภัณฑ์อื่น อีกทั้งยังไม่ควรใช้สกินแคร์อื่นๆ แทนในบริเวณนี้ เพราะครีมทั่วไปอาจมีสารออกฤทธิ์เข้มข้นกว่า มีส่วนผสมของน้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้

ส่วนวิธีการเลือกใช้อายครีมให้เหมาะกับสภาพผิว คือ การสังเกตปัญหาที่มี ถ้าใครที่มีปัญหาริ้วรอยและตีนกาควรเลือกอายครีมที่มีเนื้อเข้มข้น ส่วนใครที่ยังไม่มีปัญหาเหล่านั้นสามารถใช้อายครีมเนื้อเหลวเบาบางที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นรอบดวงตาได้ สำหรับการทาอายครีมอย่างถูกวิธีคือ

 1. เริ่มต้นที่การแต้ม 3 จุดใต้ตา ไล่จากหัวตา กลางตา ไปถึงหางตา
 2. จากนั้นใช้นิ้วนางนวดครีมอย่างเบามือ ค่อยๆ ดึงใต้ตาขึ้น
 3. นำครีมที่เหลือมาทาบนเปลือกตา เพื่อให้อายครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากขึ้น ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยถนอมผิวรอบดวงตาไม่ให้เกิดริ้วรอยตามมาที่หลัง

พอรู้เช่นนี้แล้ว มาดูกันเลยดีกว่าว่าอายครีมยี่ห้อไหนดี? แล้วทำไมอายครีม Plantnery ถึงเป็นคำตอบนะ

 

แนะนำอายครีม Plantnery ที่ต้องมีติดบ้าน!

Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream

แนะนำอายครีม Plantnery ที่ต้องมีติดบ้าน!

ใครที่ตามหาอายครีมถูกและดี ต้องรู้จัก Plantnery แบรนด์สกินแคร์จากธรรมชาติที่ใส่ใจในการเลือกสารสกัดที่มีงานวิจัยรับรองและเลือกจากแหล่งที่มาคุณภาพสูงลักษณะเนื้อครีมเข้มข้นสำหรับผิวรอบดวงตา ด้วยโครงสร้างเนื้ออายครีม Plantnery คล้ายกับผิวของเรา ทำให้ซึมเข้าผิวได้ดีกว่า เมื่อวนครีมลงบนผิวด้วยแอปพลิเคเตอร์จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตาหรือถุงใต้ตาที่บวมได้ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดสำคัญ เช่น

  • Centella Madagascar สารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้าหรือสารสกัดใบบัวบก ที่มาจากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด นั่นคือเกาะ Madagascar โดย Centella Asiatica ได้รับการขนานนามว่าเป็น “Leaf of Life” เพราะช่วยลดการสูญเสียคอลลาเจนในชั้นผิวที่สามารถเกิดขึ้นได้จากสภาวะผิวเครียด (Oxidative Stress) เพราะใบบัวบกจะเสริมการทำงานเอนไซม์ TIMPs ซึ่งมีหน้าที่ยับยั้ง MMP-1 เอนไซม์ที่ทำหน้าที่ย่อยคอลลาเจน (Collagenase) ในเซลล์ Fibroblasts ส่งผลให้การสร้างคอลลาเจนเพิ่มจำนวนขึ้น จึงเพิ่มความเต่งตึงของผิวได้
  • 5 Ceramide Complex เซราไมด์ 5 ชนิด ประกอบด้วย Ceramide EOP (1), NS (2), NP (3), AS (5) และ AP (6) ซึ่งมีการเรียงโครงสร้างใกล้เคียงกับเซราไมด์ตามธรรมชาติในผิวของเรามากที่สุด จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้น ปกป้องเซลล์ผิวจากอันตรายภายนอกที่มากระทบผิว ช่วยฟื้นคืนปราการผิวให้แข็งแรง รักษาสมดุล จัดเรียงเซลล์ผิวให้ดีและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากปราศจากเซราไมด์ ผิวจะมีอาการแห้ง คัน และระคายเคือง
  • ECSL Caffeine & REGU®-AGE PF สารสกัดคาเฟอีนที่มีความเข้มข้นถึง 50% ในรูปแบบแคปซูลซึ่งจะช่วยปล่อยสารสำคัญลงสู่ผิวรอบดวงตาออกฤทธิ์ได้อย่างต่อเนื่อง ลดรอยคล้ำรอยดำและลดอาการบวมรอบดวงตา ทำให้ผิวรอบดวงตามีความแข็งแรงมากขึ้นและช่วยให้เนื้อเยื่อรอบดวงตากระชับขึ้น พร้อมลดอาการอักเสบและปกป้องผิวรอบดวงตาจากการทำร้ายของแสงแดดได้อีกด้วย
  • Peptide Complex เปปไทด์ 5 ชนิด ได้แก่ Tripeptide-1, Hexapeptide-9, Palmitoyl Tripeptide-5, Palmitoyl Pentapeptide-4 และ Palmitoyl Tetrapeptide ที่เข้ามาจัดการปัญหาที่เกี่ยวข้องกับปราการผิวถูกทำร้ายจากมลภาวะที่ต้องเผชิญในชีวิตประจำวัน ทั้งแสงสีฟ้า รังสียูวี มลภาวะภายนอกอีกด้วย เพื่อเข้ามาฟื้นฟูผิวอ่อนแอ รอยแตกลาย บำรุงผิวหยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับผิวและรูขุมขน

 

อายครีม Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream เหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับใครที่สงสัยและมีคำถามว่าควรจะใช้อายครีม Plantnery หรือไม่?ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับรอยคล้ำหรือถุงใต้ตาและคนที่ต้องการป้องกันริ้วรอยรอบดวงตา เหมาะที่จะใช้อายครีมตัวนี้อย่างมาก ด้วยสารสกัดที่มีความอ่อนโยนและเลือกใช้แต่สารสกัดที่มีงานวิจัยรองรับ แถมยังมาจากแหล่งพื้นที่ที่ดีที่สุด อีกทั้งยังปราศจากสารอันตรายและสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงปลอดภัยอย่างมาก

เมื่อใช้เป็นประจำยังสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน ทั้งลดความบวมและคล้ำแก่ผิวใต้ตาได้ พร้อมปรับสภาพผิวใต้ตาแลดูกระจ่างใส เพิ่มความยืดหยุ่นและลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ลดความมันบริเวณหนังตา คลายความเครียดของผิวรอบหนังตา และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน

จบไปแล้ว กับคำถามที่หลายๆ คนสงสัยเกี่ยวกับอายครีม คิดว่าทุกคนคงจะรู้แล้วว่าทำไมต้องใช้อายครีม Plantnery ซึ่งใครที่กำลังเล็ง Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream ไว้สามารถสั่งซื้อได้โดยตรงกับแบรนด์ได้เลย รายละเอียดตามด้านล่างนี้

 

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Plantnery

เว็บไซต์: https://plantnery.com/products/

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/plantnery

Shopee: https://shopee.co.th/plantnery

แพลนท์เนอรี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า